PROFILE

Ván lót sàn ngoài trời
LÓT SÀN
Vỉ gỗ nhựa ngoài trời
VỈ LÓT SÀN
Gỗ ốp tường
ỐP TƯỜNG, ỐP TRẦN
Trụ cột
THANH ĐÀ, CỘT
Bàn ghế
BÀN GHẾ
Chậu hoa
CHẬU HOA
Hàng rào
HÀNG RÀO
Pergola
PERGOLA

mgarcia
Quy trình xanh

Awood WPC được sản xuất theo dây chuyền Mitsu – Nhật Bản, là sự kế hợp giữa dăm gỗ, hạt nhựa PE tái chế cùng các chất ốn định. Công nghệ tiên tiến và khép kín cho phép chúng tôi tạo ra những thanh gỗ bảo đảm về chất lượng mang vẻ đẹp thiên nhiên của gỗ vào công trình của bạn.


mgarcia
Công nghệ xanh

Thấu hiểu khách hàng, chúng tôi cho ra đời Awood WPC có cấu trúc dạng nan nhẹ hơn, cứng hơn và dễ dàng lắp đặt trên mọi bề mặt rắn. Đặc tính gỗ Awood cho phép chịu được các tác hại của nước, mục mọt nhất là phù hợp với khí hậu Việt Nam. Màu sắc nguyên thủy tự nhiên của gỗ không bị phai màu bởi tia UV. Awood WPC hạn chế chi phí bảo hành, thân thiện với thiên nhiên và môi trường sống.


mgarcia
Cuộc sống xanh

Tính năng vượt trội của Awood WPC cùng vẻ đẹp ấm áp và bắt mắt như gỗ tự nhiên, đưa gỗ Awood xuất hiện ở mọi công trình, tô điểm cho không gian thêm ấm áp với bộ sàn gỗ ngoài trời, tránh trơn trượt cho sàn hồ bơi sang trọng, hay giàn hoa Pergola lãng mạn điểm nhấn của kiến trúc Phục hưng cao cấp. Những trải nghiệm như đưa bạn gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái cho khoảnh khắc cuộc sống thêm hài hòa.


mgarcia
Hành tinh xanh

Mỗi năm Awood WPC hạn chế việc khai thác hàng triệu mét khối gỗ từ các cánh rừng của Việt Nam. Công nghệ sản xuất xanh không chứa, hay thải hóa chất độc hại ra môi trường sống, giữ lại mảng xanh cân bằng, bảo tồn và thúc đẩy đa dạng sinh thái tại các cánh rừng nguyên sinh cho bạn, cho tôi.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Tư vấn sàn gỗ
0913 8888 56
hỗ trợ sàn gỗ
  • Hệ thống phân phối tại TPHCM
LƯỢT TRUY CẬP
4931

Số người online:
9